Giấy dán tường ĐẠT MINH Wallpaper

ĐẠT MINH Wallpaper & Carpet là nhà cung cấp và thi công chuyên nghiệp các loại Giấy dán tường cao cấp - Vải dán tường  và Thảm trải sàn của Mỹ, Nhật và Châu Âu với kinh nghiệm trên 20 năm. Khách hàng ban đầu của chúng tôi chỉ là các khách sạn sang trọng như: New World, Sheraton, Equatorial, Renaissance, Hyatt, Windsor Plaza, Hilton, Duxton, Sofitel... Nắm bắt được nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường này, từ nhiều năm về trước chúng tôi đã đầu tư  hệ thống kho hàng lớn nhất tại khu vực Châu Á nhằm đáp ứng tốt nhất về thời gian giao hàng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi không chỉ chuyên phục vụ cho các công trình lớn mua với số lượng nhiều mà chúng tôi còn sẵn sàng phục vụ cả thị trường dân dụng mua với số lượng ít cũng như mẫu mã phải thật đa dạng phong phú phù hợp với mọi sở thích của từng người và đặc biệt luôn phải cập nhật theo khuynh hướng thời trang thế giới.

 

Uy tín thương hiệu ĐẠT MINH Wallpaper & Carpet tại Việt Nam đã được minh chứng bằng bề dày danh sách Khách Hàng ngày một nhiều thêm của chúng tôi trong nhiều năm qua. Sự hài lòng của Quý Khách Hàng không chỉ được thể hiện trong hành vi lập lại mua hàng của chúng tôi cho những căn nhà mới mà Họ còn chủ động giới thiệu chúng tôi cho bạn bè và người thân của Họ biết. Ngoài ra để có được một công trình thật sự đẹp với Giấy Dán Tường đúng nghĩa thì Qúy Khách rất nên chọn nhà cung cấp có uy tín, có kinh nghiệm đặc biệt là kinh nghiệm đã từng thi công cho nhiều chủng loại Giấy khác nhau, bởi vì mỗi một loại Giấy khác nhau, thậm chí mỗi một mẫu Giấy khác nhau trong loại Giấy đó cũng đều có cách thức khác nhau để thi công sao cho nhanh và đạt hiệu quả đẹp nhất. Đây cũng chính là bí quyết thành công của chúng tôi. Với kinh nghiệm thi công thuộc đẳng cấp số 1 tại Việt Nam, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đủ năng lực và đủ tư cách để phục vụ và làm hài lòng cho hầu hết các công trình khách sạn 5 sao tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

 

Vui lòng ghé thăm showroom của ĐẠT MINH Wallpaper & Carpet  tại số : 356 Trần Hưng Đạo B, P.11, Q.5  (làm việc từ 8:00am ~ 6:00pm, Chủ Nhật nghỉ) để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn và giúp Qúy Khách chọn được mẫu phù hợp nhất.

 

Lời khuyên chân thành :   Quý KTS, Quý Nhà Thầu và Quý Khách Hàng chỉ nên chọn những nhà cung cấp và thi công Giấy Dán Tường chuyên nghiệp có uy tín, có thương hiệu trên thị trường để không phải mua nhầm những phiền toái về thời gian giao hàng cũng như về chất lượng thi công công trình.

 

Cơ hội việc làm: http://www.carpet.com.vn/uu-diem-188

Trang chủ | Sản phẩm | Công trình thực hiện | Liên hệ

ĐẠT MINH là đơn vị cung cấp và thi công các loại Giấy, Vải Dán Tường và Thảm Trải Sàn cao cấp

Copyright © DATMINH 2007